Giới thiệuVỀ CHÚNG TÔI
NCT LÀ AI?
Là một Công ty TNHH Sản xuất giày NCT hàng đầu tại Việt nam, hội tụ bởi những thành viên tràn đầy nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng “ Vượt mong đợi” với 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ.

LÀM HẾT SỨC
Đối với mỗi nhân viên của NCT chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm giày Việt CHẤT LƯỢNG đồng thời giúp khách hàng trải nghiệm với DỊCH VỤ bán hàng cũng như sau bán hàng TUYỆT HẢO.

CHƠI HẾT MÌNH
Tham gia vào các chuyến dã ngoại, du lịch thường niên giúp giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc và gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

DỊCH VỤ CHÍNH -KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1
Với hàng nghìn đôi giày đẹp như giày da nam, giày lười nam, giày tây nam, giày nam công sở…Bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu giày DO CHÚNG TÔI SẢN XUẤT TẠI HCM.

SỨ MỆNH
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày Việt chất lượng đồng thời giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuyệt hảo. Hơn thế nữa, NCT mong muốn thay đổi thói quen mua sắm của người Việt qua những trải nghiệm mới mẻ, thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử Việt Nam.

KHẨU HIỆU CỦA CHÚNG TÔI - NCT
"Từng bước nhẹ nhàng êm ái"
 

Sản phẩm gợi ý